Sbobet hỗ trợ xây dựng 20 căn nhà tình thương tại Bến Tre

Sbobet hỗ trợ xây dựng 20 căn nhà tình thương tại Bến Tre

Có được mái ấm nho nhỏ để che nắng, che mưa và không phải lo bão lũ tưởng chừng rất đơn giản nhưng đây là giấc mơ của rất nhiều người. Những người dân ở vùng sâu, vùng xa mỗi ngày phải chật vật vất vả mưu sinh thì việc xây dựng ngôi nhà tránh mưa, tránh gió là ước mơ thật xa vời.

Trong chuyến đi công tác cuối năm 2022, CEO Henry Silo đã có dịp ghé thăm Bến Tre và thấy rất nhiều hoàn cảnh “nhà dột, cột xiêu” vô cùng khó khăn tại đây. Do đó Sbobet đã quyết định chi 2 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho 20 hộ dân. Nhà nhỏ nhưng chắc chắn để bà con an tâm sinh sống.

Giới thiệu hoạt động xây 20 nhà tình thương tại Bến Tre

Ngôi nhà lá dột trước rách sau của người dân Bến Tre
Ngôi nhà lá dột trước rách sau của người dân Bến Tre

Cuối năm 2022, CEO Henry Silo cùng nhân viên Sbobet đã có chuyến đi công tác tại Bến Tre. Chúng tôi đã tình cờ gặp được những hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xiêu vẹo rách trước dột sau, không đảm bảo đủ điều kiện để người dân sinh sống.

Qua tìm hiểu chúng tôi cũng biết được tại Bến Tre còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn như vậy. Trong 2 năm gần đây, Bến Tre vừa chịu cảnh ngập mặn, cây cối không thể sinh trưởng phát triển tốt, cuộc sống người dân gặp vô vàn khó khăn.

Sbobet chỉ là một tổ chức nhỏ, chúng tôi không thể giúp được hết tất cả người dân được. Tuy nhiên chúng tôi vẫn mong muốn có thể góp 1 phần sức giúp cuộc sống của bà con đỡ khó khăn hơn.

Xem thêm:  Kèo Half Time và Full Time là gì? Ký hiệu thường gặp trong cá cược bóng đá

Vì thế Sbobet đã quyết định trích xuất 2 tỷ đồng từ doanh thu của công ty để thực hiện kế hoạch xây dựng 20 căn nhà tình thương giúp bà con có được mái ấm che mưa che nắng.

Chúng tôi đã liên hệ cùng chính quyền địa phương và tiến hành tìm hiểu thực tế để tìm đúng những người thật sự khó khăn cần giúp đỡ. Và chúng tôi trực tiếp liên hệ làm việc với nhà thầu xây dựng để đảm bảo công trình đạt chất lượng theo đúng yêu cầu của chúng tôi.

Danh sách hộ dân được hỗ trợ

Dưới đây là danh sách 20 hộ dân tại Bến Tre được hỗ trợ xây dựng nhà trong đợt này:

Tên Địa chỉ
Chị Nguyễn Thị Bích ấp Thành Long, xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam
Anh Nguyễn Quốc Bảo ấp Tân Hậu, xã Tân Trung, Mỏ Cày Nam
Anh Bùi Văn Em ấp Thới Đức, Thành Thới A, Mỏ Cày Nam
Anh Đỗ Văn Việt ấp 2, xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú
Chị Nguyễn Thị Hạnh xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam
Chị Trần Thị Xuân Xã Phú Vang, huyện Bình Đại
Anh Trần Văn Hội Xã Phú Quới, huyện Bình Đại
Anh Lê Văn Thành Xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú
Anh Đỗ Văn Nhơn xã Thới Thạnh, Huyện Thạnh Phú
Chị Lê Thị Hoa Xã Bình Khánh, Huyện Mỏ Cày Nam

Ý nghĩa hoạt động

Xuất phát điểm ban đầu khi quyết định triển khai chương trình xây dựng 20 căn nhà tình thương tại Bến Tre chỉ đơn giản là mang đến cho người dân một căn nhà chắc chắn để che nắng che mưa. Chúng tôi muốn hiện thực hóa ước mơ, khát khao có một căn nhà của bà con. Đây là hành động an ủi, chia sẻ thiết thực của chúng tôi đến những người dân khó khăn tại Bến Tre.

Xem thêm:  Sbobet nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ Leeds United

Hành động thực tế

Lễ bàn giao nhà
Lễ bàn giao nhà

Chương trình tặng 20 căn nhà tình thương tại Bến Tre được thực hiện từ tháng 10 năm 2022 và hoàn công bàn giao vào tháng 3 năm 2023. Tiến độ thực hiện như sau:

  • Tháng 10/2022: Lên kế hoạch thực hiện chương trình xây dựng nhà tình thương tại Bến Tre.
  • Tháng 11/2022: Liên hệ chính quyền địa phương lấy danh sách hộ gia đình thật sự gặp khó khăn cần giúp đỡ. Đoàn đến thăm trực tiếp các gia đình để xác nhận hoàn cảnh thật sự cần giúp đỡ.
  • Tháng 12/2022: Liên hệ nhà thầu thực hiện xây dựng và khởi công xây dựng công trình.
  • Tháng 3/2023: Hoàn công và tiến hành bàn giao nhà cho người dân.

Sau khi hoàn công chúng tôi đã đến tận nơi để bàn giao nhà đồng thời tặng cho mỗi gia đình thêm 1 triệu đồng để gia đình sắm thêm đồ dùng trong nhà.

Từ khi thành lập đến nay Sbobet luôn hướng tới mục tiêu hỗ trợ giúp đỡ cộng đồng và thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện. Anh em có thể theo dõi các chương trình mà chúng tôi thực hiện tại chuyên mục Về chúng tôi.

+ posts
Xem thêm:  Quyền riêng tư Sbobet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *