Sbobet ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung

Sbobet ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung

Miền Trung yêu thương là nơi chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản mỗi năm khi thiên tai, bão, lũ lụt đi qua. Người dân luôn gặp nhiều khó khăn để chống chọi với thiên tai.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Sbobet luôn hướng tới mục tiêu giúp đỡ hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi đã có nhiều hoạt động tích cực trong việc ủng hộ, giúp đỡ bà con miền Trung trước, trong và sau bão lũ.

Thông tin về bão lũ miền Trung

Thiệt hại bão lũ gây ra cho miền Trung hàng năm là rất lớn
Thiệt hại bão lũ gây ra cho miền Trung hàng năm là rất lớn

Có lẽ không một người Việt Nam nào quên được hình ảnh cơn bão lũ tại Miền Trung vào năm 2020. Đó là cơn bão lớn trong lịch sử đã cuốn trôi đi nhiều tài sản của người dân đồng thời cũng gây thiệt hại về người.

Chúng ta không quên được hình ảnh những ngôi nhà bị nhấn chìm trong cơn lũ và khắp nơi chỉ toàn là nước. Ánh mắt đau buồn của vô số người dân khi mất đi người thân hay tài sản tích góp cả đời đã bị cuốn theo cơn lũ.

Đấy là cơn bão lũ lịch sử được sự quan tâm của đồng bào cả nước. Nhưng mọi người biết không mỗi năm người dân miền Trung đều phải đón nhận những cơn bão lớn và nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Trung bình mỗi năm sẽ có 5-6 cơn bão và 2-3 trận áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng đến miền Trung yêu thương. Mưa bão ở miền Trung diễn ra từ tháng 6 cho đến tháng 11 và tập trung nhiều nhất vào tháng 8, tháng 9, tháng 10. Có thể nói mưa bão hàng năm đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân tại các vùng biển Miền Trung, và cả miền Trung.

Xem thêm:  Nhận định, soi kèo Crystal Palace vs Manchester City 00h30 ngày 12/03

Hành động ủng hộ bà con miền Trung của Sbobet

Hình ảnh cứu trợ miền trung năm 2020
Hình ảnh cứu trợ miền trung năm 2020

Người dân miền Trung đã chịu quá nhiều đau thương mất mát do bão lũ hàng năm mang đến. Việc ủng hộ miền Trung không chỉ diễn ra khi có bão và trước khi bão về mặt trận tổ quốc và các tổ chức thiện nguyện cũng cần kinh phí để chuẩn bị đối phó bão lũ, công tác cứu hộ và giúp đỡ bà con.

Nhận thấy mùa bão và lũ lụt miền Trung sắp đến, Sbobet đã ủng hộ giúp đỡ bà con miền Trung số tiền 5 tỷ đồng. Sbobet đã gửi số tiền này vào tài khoản của Ban cứu trợ – Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam. Số tiền này sẽ được MTTQVN sử dụng vào công tác chuẩn bị đối phó bão lũ và việc cứu trợ, cứu hộ người dân gặp khó khăn.

Sbobet hiểu rằng số tiền này không thấm vào đâu với những thiệt hại mà thiên tai mang đến cho bà con miền Trung. Tuy nhiên đây là tấm lòng của toàn thể nhân viên Sbobet hướng về miền Trung yêu thương.

Thông tin quyên góp ủng hộ miền Trung

Thông tin quyên góp ủng hộ miền Trung
Thông tin quyên góp ủng hộ miền Trung

Mỗi người dân góp một phần sức nhỏ vào sẽ là một phần sức giúp bà con miền Trung vượt qua khó khăn của bão lũ. Để tránh bị lừa đảo hay lợi dụng niềm tin, người dân nên ủng hộ miền Trung trực tiếp thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Bà con có thể gửi tiền ủng hộ qua số tài khoản sau:

Xem thêm:  Kèo To Win To Nil là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo thắng áp đảo

Kho bạc nhà nước

  • Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  • Số tài khoản: 3713.0.1058784.00000
  • Mã đơn vị QHNS: 1058784
  • Tại Sở giao dịch Kho bạc Nhà nước

Tài khoản ngân hàng

  • Tên tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Cứu trợ Trung ương
  • Số tài khoản: 001.1.00.193241.8
  • Tại Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Trên đây là thông tin về hoạt động ủng hộ của Sbobet dành cho đào bào Miền Trung. Anh em có thể cập nhật thêm các hoạt động thiện nguyện khác của Sbobet tại chuyên mục Về chúng tôi.

+ posts
Xem thêm:  Nhận định, soi kèo Arsenal vs Crystal Palace 21h00 ngày 19/03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *