Sbobet ủng hộ 10 tỷ đồng cho người dân Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất

Những thiên tai, nhân họa đã và đang xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mới đây nhất là trận động đất siêu mạnh lên đến 7.8 độ Richter đã tàn phá nhiều vùng đất, thành phố tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.Theo thống kê có gần 50.000 người thiệt mạng, nhiều ngôi nhà, trường học bị đổ nát vô cùng thương tâm.

Sau khi xem được thông tin trên, Ban giám đốc Sbobet cùng nhân viên đã họp và hành động thực tế để đóng góp một phần sức giúp người dân Thổ Nhĩ Kỳ khắc phục hậu quả sau thiên tai. Cùng tìm hiểu hoạt động thiện nguyện của Sbobet qua bài viết dưới đây.

Thông tin về trận động đất lịch sử tại Thổ Nhĩ Kỳ

Đổ nát sau động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ
Đổ nát sau động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Vừa qua cả thế giới đã bàng hoàng chứng kiến những trận động đất lịch sử tại Thổ Nhĩ Kỳ và quốc gia láng giềng Syria. Trận động đất diễn ra vào ngày 06/02/2023 đây được đánh giá là trận động đất thảm hại nhất trong lịch sử.

Trận động đất mạnh 7.8 độ Richter và nhiều đợt dư chấn đã xảy ra sau đó. Trận động đất này đã cướp đi gần 50.000 sinh mệnh của người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria cùng vô số thiệt hại về tài sản khác.

Theo ước tính thiệt hại các trận động đất gây ra đã vượt quá 100 tỷ USD. Trận động đất ảnh hưởng đến miền Nam, miền Trung Thổ Nhĩ Kỳ và một phần Syria. Nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Hatay, Kahramanmaras và Malatya.

Xem thêm:  Nguyễn Minh Cảnh - Trưởng phòng kỹ thuật Sbobet
Hơn 160.000 tòa nhà bị sup đổ hoặc hư hại
Hơn 160.000 tòa nhà bị sup đổ hoặc hư hại

Theo thống kê có hơn 160.000 tòa nhà với 520.000 căn hộ bị sập hoặc hư hại nặng nề trong thảm họa động đất hồi tháng 2. Theo giới chức Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 1 triệu người dân đang sống trong các căn lều, container hoặc ký túc xá dành cho sinh viên.

Sbobet ủng hộ 10 tỷ đồng cho người dân khắc phục hậu quả thiên tai

Hình ảnh người cha nắm tay đứa con gái bé bỏng bị chôn vùi dưới đống đổ nát
Hình ảnh người cha nắm tay đứa con gái bé bỏng bị chôn vùi dưới đống đổ nát

Trận động đất mạnh 7.8 độ Richter đã xảy ra tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào ngày 6/2/2023. Sự cố này đã khiến gần 50.000 người thiệt mạng và hàng loạt ngôi nhà bị phá hủy, gây ra sự thương tâm cho cộng đồng quốc tế. Sau sự cố này, các tổ chức và doanh nghiệp trên thế giới đã nhanh chóng hỗ trợ người dân địa phương trong nỗ lực tái thiết đất nước. Sbobet, một trong những tập đoàn lớn nhất về cá cược thể thao và giải trí trực tuyến, cùng nhân viên đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho chính quyền Hatay để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người dân chịu từ trận động đất này.

Hatay, Kahramanmaras và Malatya là những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ trận động đất. Đặc biệt, Hatay là tỉnh chịu tổn thất nặng nề nhất. Có hơn 1 triệu người dân đang sống trong các căn lều, container hoặc ký túc xá dành cho sinh viên. Việc xây dựng nhà ở cho người dân ở Hatay đã trở thành một nhu cầu cấp bách. Sbobet đã nhanh chóng ủng hộ 10 tỷ đồng cho chính quyền Hatay để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho những người dân đang sống trong điều kiện khó khăn nhất.

Xem thêm:  Sbobetsilo.com website chính thức của Sbobet tại Việt Nam
Hoạt động cứu hộ tại Hatay
Hoạt động cứu hộ tại Hatay

Số tiền Sbobet ủng hộ tuy không nhiều nhưng đây là tấm lòng của toàn thể nhân viên Sbobet hướng về những người dân Thổ Nhĩ Kỳ đang rất khó khăn trong lúc này. Chúng tôi mong muốn góp một phần sức của mình giúp bà con việc qua khó khăn này.

Sbobet cũng kêu gọi quý doanh nghiệp, quý nhà hảo tâm hãy hành động hỗ trợ những người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, để họ có được mái nhà và quay lại cuộc sống trước đây.

Anh em cược thủ có thể theo dõi và đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện của Sbobet. Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin tại chuyên mục Về chúng tôi, anh em nhớ theo dõi nhé!

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *